Game Pikachu là  một trong những game rất được ưa chuộng của giới công chức, văn phòng, sinh viên trên bàn máy tính hiện giờ đã xuất hiện trên hầu hết các dòng điện thoại. Thật tiện lợi vì bạn có thể mang tựa game Pikachu này đi khắp nơi và giao lưu cùng với bạn bè. Tải và chơi game ngay qua đường dẫn phía dưới đây nhé :

dowload game pikachu xuong may dien thoai

Game Pikachu ra đời từ khi nào?

game-pikachu-co-dien-gameplay-co-dien-hay-the

Pikachu là cái tên đã quá gần gũi và quen thuộc không chỉ nằm trong seri của bộ truyện tranh hay hoạt hình cùng tên. Ngay từ những năm 2003 – 2004 đây  là một trò chơi phổ biến và cực kỳ thịnh hành ở các quán net.

Game pikachu trên phiên bản mobile nằm trong danh mục các game trí tuệ có lượt tải cực kỳ nhiều trong những ngày đầu ra mắt với hơn 1.000.000 lượt tải về chỉ trong một thời gian ngắn. Game hỗ trợ các smartphone chạy hệ điều hành android  màn hình cảm ứng.

Cách chơi thì không cần giới thiệu nhiều, rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm các cặp giống nhau trên bài chơi , sao cho ăn hết chúng trong thời gian cho phép. Các màn chơi sẽ được sắp xếp từ dễ đến khó trường hợp màn chơi đấy đang dừng lại do hết cặp thì sẽ tự động chuyển đổi để tạo cặp. Cách chơi đơn giản nhưng vô cùng trí tuệ, Pikachu chính là thử thách dành cho những game thủ có khả năng phán đoán tốt.

Tải game pikachu về điện  thoại

game-pikachu-co-dien-cho-dien-thoai ban se thich lam day

Khó hơn nhiều sáng tạo hơn ở phiên bản dành cho mobile này, cùng phiêu lưu vào thế giới của những nhân vật Pikachu kinh điển rèn luyện và thử thách các kỹ năng nhanh tay, nhanh mắt, sự khéo léo của bạn.

Thế giới Pokemon màu sắc đang chờ đợi các bạn với những màn chơi cực kỳ thú vị. Tham gia ngay cùng bạn bè để thấy hấp dẫn hơn nhiều nữa

Với hơn 100 màn chơi cho các cấp độ bạn chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu của bạn về các thử thách trong game này.

Facebook Google twitter
Từ khóa:
© Copyright 2017 Games18.net, All right reserved.