tai game chem hoa qua mien phi cuc hay phien ban 2014

Game : Fruit Ninja (Chém hoa quả)

Thể loại : Game vui nhộn

Phiên bản trên các nền tảng

Link Java | Link Android

Tựa game chém hoa quả – Fruit Ninja hấp dẫn đang thu hút và làm mê mẩn hàng triệu người trên thế giới trên nền máy PC hiện đã có phiên bản trên điện thoại. Với đồ họa cùng các hiệu ứng sắc nét HD game sẽ đem lại cho bạn những cảm giác chân thực đến bất ngờ từ những nhát chém sắc ngọt đến hình ảnh những trái cây mọng nước bị cắt làm đôi. Đây thực sự là một tựa game thú vị không thể thiếu trên máy giúp bạn xả stress một cách nhanh chóng.

ban da tung choi game chem hoa qua

Game Fruit Ninja – chém hoa quả

Với lối chơi thực sự đơn giản dành cho các màn hình cảm ứng hiện nay. Bạn sẽ được hóa thân thành 1 ninja siêu hạng chỉ bằng cách đơn giản vuốt nhẹ trên màn hình để cắt và chém những hoa quả đang được tung lên. Tất nhiên độ khó sẽ tăng dần và bạn cần chú ý đến những chướng ngại trong màn chơi là những quả bom vì chúng có thể là nổ khi bạn chạm phải và làm mất 1 lượt chém của bạn .

Ngoài ra còn vô số các tính năng trong game như:

  • Combo điểm thưởng cho bạn khi chém được 3 trái trở lên,
  •  Chế độ chơi phong phú : Cổ điển, Zen ,Arcade ….

game chem hoa qua cho phien ban android

Với hình ảnh đặc sắc , nhạc nền và cách chơi thực sự dễ dàng như vậy ,  game thích hợp cho tất cả mọi người .Game hút hồn các người chơi một cách nhanh chóng ngay từ lượt chơi đầu tiên.

Còn chần chờ gì nữa hãy tải game và rèn luyện các kỹ năng chém trái cây điêu luyện cho mình và thi thố tính điểm với bạn bè trên chiếc smartphone của mình ngay !

Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ và thư giãn.

Facebook Google twitter
Từ khóa:
© Copyright 2017 Games18.net, All right reserved.